Loading...

Xây dựng nhà phố 2 tầng mái Thái - Chú Quân, Quận 2

Ngôi phà phố 2 tầng mái thái ở quận 2 có thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, tạo nên một phong cách hiện đại nhưng hết sức gần gũi cho người ở.
Liên hệ tư vấn
  • Chia sẻ qua viber bài: Xây dựng nhà phố 2 tầng mái Thái - Chú Quân, Quận 2
  • Chia sẻ qua reddit bài:Xây dựng nhà phố 2 tầng mái Thái - Chú Quân, Quận 2

Ngôi phà phố 2 tầng mái thái ở quận 2 có thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, tạo nên một phong cách hiện đại nhưng hết sức gần gũi cho người ở.

Ngôi nhà phố có 1 trệt 1 Lầu tại quận 2, nhà chỉ ở mức trung bình với diện tích 4,2m x 16,5m và có phần tóp hậu. Tuy nhiên sau khi qua quá trình thi công và thiết kế của độ ngũ KTS GreenHome thì ngôi nhà hoàn chỉnh lại có hình vuông vức. Nghệ thuật kết hợp cùng phong thủy đã đòi hỏi GreenHome xử lý cắt để ngôi nhà của khách hàng có thể trở nên vuông vắn dù miếng đất đặt nhà không hề đẹp. 

Nhìn từ bên ngoài, thiết kế này lấy màu sắc chủ đạo là màu trắng, kết hợp cùng những nét chấm phá từ màu đen và nâu đất trên cửa, hay trên mái ngói thái, kết hợp cùng với vườn cây xanh đã giúp cho phần ngoại thất của ngôi nhà trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết. 

Cổng nhà làm bằng gan sơn giả đồng, với 2 màu đen đồng cổ điển nổi bật trên màu trắng của nhà làm cho tổng thể càng tăng thêm vẻ quý phái.

Nội thất bên trong sử dụng chất liệu gỗ là chủ yếu, thể hiện được rằng chủ nhân của ngôi nhà là một người khá ưa chuộng nét đẹp của những điều cổ điển. Nhưng chất liệu gỗ cổ điển kết hợp cùng các phụ kiện như đèn treo, hồ cá hay tủ gỗ một cách hài hòa lại làm bật lên được sự sang trọng và cũng không kém phần hiện đại cho nội thất tổng thế của căn nhà.

Ở phòng ngủ, GreenHome không bám sát thiết kế và màu sắc của nội thất ở phòng khách và phòng ăn, chúng tôi lại ưu tiên những màu sắc có thể khiến cho gia chủ cảm thấy dễ chịu hơn khi tận hưởng không gian riêng của mình. Phòng ngủ phải là một nơi có màu sắc, thiết kế riêng tư và làm bật lên được tính cách cũng như sở thích của chủ nhân nó.

Không quá hiện đại và không quá cổ điển, nhưng GreenHome tin rằng thiết kế này đã giúp cho gia đình chú Quân ở quận 2 có thể hài lòng và thỏa mãn với ngôi nhà của mình - một không gian sống thoáng mát, hiện đại trên những mảng chấm phá đầy cổ điển.

Dịch vụ

Dịch vụ liên quan

Thiết Kế Căn Hộ Chung Cư

Hãy cùng Hi-Tech Group xem và trải nghiệm những không gian sống tuyệt đẹp của những chủ nhân căn hộ chung cư đã gửi trọn niềm tin vào công ty thiết kế nội thất Hi-Tech.
Tìm hiểu ngay

Thiết Kế Căn Phòng Ngủ Cho Trẻ Em

Thiết kế nội thất phòng trẻ em không chỉ cần sự hợp lý về mặt bố cục mà còn phải thật sinh động nhằm thúc đẩy sự phát triển, sáng tạo cho trẻ.
Tìm hiểu ngay

Thiết Kế Nhà Có Tầng Hầm

Những thiết kế nhà ống, nhà phố ở đô thị, thành phố lớn với việc hạn chế về diện tích và khu vực để xe nên việc thiết kế nhà có tầng hầm 5×20 là rất cần thiết nhằm cung cấp chỗ đậu xe thoải mái, thuận tiện cũng như tăng cường lưu trữ các vật dụng ở dưới một cách gọn gàng, tăng công năng sử dụng.
Tìm hiểu ngay

Thiết Kế Nhà Ống Theo Xu Hướng

Đó là giấc mơ khó cưỡng về một tổ ấm tươi đẹp giữa cuộc sống xô bồ, nhìn ngắm thiết kế này sẽ giúp bạn có thêm nhiều động lực để hoàn thiện giấc mơ đó.
Tìm hiểu ngay

Thiết Kế Nội Thất Nhà Ống

5 xu hướng thiết kế nội thất nhà ống 3 tầng đẹp từ sang trọng tới tối giản giúp bạn tạo tổ ấm như trong mơ cho gia đình
Tìm hiểu ngay

Xây Dựng Biệt Thự Nhà Ở Theo Bản Vẽ

Giá trị cuộc sống cũng từ đây mà được nâng lên một cấp bậc mới. Thấm nhuần lý tưởng ấy, đội thi công không ngừng vận động mọi nguồn lực để sáng tạo ra những cung bậc của nghệ thuật xây dựng biệt thự mới để phục vụ Quý khách hàng.
Tìm hiểu ngay

Xây Dựng Nhà Ở Sân Vườn Với Yêu Cầu Về Phong Thủy

Đây là một dự án nếu đánh giá dưới góc độ môi trường là có tính khả thi để thực hiện quy hoạch phát triển một tiểu khu dân cư. Tuy nhiên nhà đầu tư cũng như các cơ quan liên quan tới dự án cần thực hiện nghiêm túc các biện pháp giảm thiểu các ảnh hưởng xấu tới môi trường, đặc biệt trong thời gian thực hiên đầu tư hạ tầng.
Tìm hiểu ngay

Xây Dựng Nhà Phố Theo Nhu Cầu Sử Dụng Của Khách Hàng

Thiết kế và xây dựng nhà thành phố hiện đại và đáp ứng các nhu cầu sở thích của chủ nhân ngôi nhà.
Tìm hiểu ngay