Loading...

Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty thiết kế xây dựng công trình

ARKIT là công ty chuyên về thiết kế và thi công. Được thành lập và phát triển bởi Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư nhiều năm kinh nghiệm.

ARKIT tự hào là nhà thầu uy tín và chuyên nghiệp thể hiện ở việc phối hợp nhịp nhàng giữa thiết kế và thi công để kịp thời đưa ra giải pháp tối ưu cho Chủ Đầu Tư. Các dự án Indexcons đã hoàn thành là minh chứng và là thành quả trên con đường khẳng định thương hiệu của minh trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay.

Hiện nay chúng tôi đã và đang thực hiện các công trình xây dựng nhà phố, biệt thự, nhà hàng, văn phòng, khách sạn, sữa chữa, nâng cấp và cải tạo nhà ở ... tại Quảng Nam - Đà Nẵng và các vùng phụ cận.

DỊCH VỤ

Chuyên môn chính

Thiết Kế Căn Hộ Chung Cư

Hãy cùng Hi-Tech Group xem và trải nghiệm những không gian sống tuyệt đẹp của những chủ nhân căn hộ chung cư đã gửi trọn niềm tin vào công ty thiết kế nội thất Hi-Tech.
Tìm hiểu ngay

Thiết Kế Nhà Có Tầng Hầm

Những thiết kế nhà ống, nhà phố ở đô thị, thành phố lớn với việc hạn chế về diện tích và khu vực để xe nên việc thiết kế nhà có tầng hầm 5×20 là rất cần thiết nhằm cung cấp chỗ đậu xe thoải mái, thuận tiện cũng như tăng cường lưu trữ các vật dụng ở dưới một cách gọn gàng, tăng công năng sử dụng.
Tìm hiểu ngay
ĐỘI NGŨ

Nhân viên kiến trúc sư

ĐÁNH GIÁ

Khách hàng nhận xét

Là đơn vị thiết kế và thi công chuyên nghiệp nhất mà tôi từng hợp tác. Thiết kế nhà rất đẹp. Thi công chuẩn từng chi tiết. Nếu tiếp tục xây dựng tôi sẽ chọn ARKIT là đơn vị ưu tiên số 1.

Sharah Albert

Công ty chuyên luôn cung cấp mẫu thiết kế đa dạng theo các yêu cầu của chúng tôi. Giúp ngôi nhà của chúng tôi đẹp và phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình chúng tôi.

Emily Blunt

Kinh nghiệm của công ty đã giúp cho đối tác như tôi dễ dàng cho được các công trình hoàn hảo. Doanh nghiệp tôi mong muốn hợp tác lâu dài với ARKIT để cùng tạo ra giá trị chung cho các khách hàng.

Như Minh Nguyễn

Công ty có đội ngũ thiết kế đầy kinh nghiệm, đầy sự tận tâm và nhiệt huyết. Những yếu tố đó đã giúp cho khách hàng như doanh nghiệp tôi có thật nhiều lý do để lựa chọn dịch vụ từ ARKIT mang lại.

Thùy Vy Trương

Hiện thực hóa ước mơ

sở hữu ngôi nhà hoàn hảo của khách hàng

Tư vấn và thi công công trình phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Liên hệ tự vấn